Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư Pacific Bridge (gọi tắt là Pacific Bridge Capital), được đánh giá là một trong những Công ty quản lý quỹ hoạt động hiệu quả và năng động trên thị trường tài chính Việt Nam.

Trải qua chặng đường hình thành và phát triển, với phương châm hoạt động:

THÔNG TIN NHANH - ĐẦU TƯ ĐÚNG - THÀNH CÔNG LỚN

Cùng quan điểm phát triển bền vững và chuyên nghiệp của Ban Lãnh đạo, Pacific Bridge Capital đã từng bước khẳng định vị trí của mình tại thị trường trong và ngoài nước.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, ở bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào, Pacific Bridge Capital luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, nỗ lực phấn đấu để đáp ứng được nhu cầu và tạo niềm tin đối với khách hàng.

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, trước những cơ hội và thách thức, Pacific Bridge Capital mong muốn được hợp tác, mở rộng quan hệ với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, cùng nhau khai thác, phát huy các thế mạnh vốn có để làm nên những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, cung cấp cho khách hàng trên thị trường trong nước và quốc tế.

Pacific Bridge Capital mong muốn đóng vai trò như một cầu nối đáng tin cậy giữa các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước với các cơ hội đầu tư tốt tại Việt Nam.